Blog

Top 7 thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cho trẻ em

Top 7 thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cho trẻ em

Hiện nay, việc bị trí nhớ kém, nhanh quên hay bị stress là những triệu chứng mà rất nhiều trẻ nhỏ gặp phải. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc học hành mà còn ảnh hưởng ngay đến cả sức khỏe gây ra nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, các loại thuốc bổ não giúp tăng cường trí nhớ cho trẻ nhỏ đã được ra đời để phục vụ và đáp ứng cho những nhu cầu của mọi người. Nhưng mỗi loại thuốc thì lại có một ưu điểm khác nhau và phục vụ tốt nhất cho một số trường hợp nhất định. Tham khảo các loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cho học sinh nên dùng để có thể có thêm nhiều sự lựa chọn và đưa ra quyết định phù hợp nhất

Nguyên nhân và hậu quả của việc trẻ nhỏ bị trí nhớ kém

Những nguyên nhân khiến cho trẻ bị kém trí nhớ:

 • Do trí nhớ của trẻ nhỏ bị kém bẩm sinh ngay từ khi trong bụng mẹ.
 • Do trẻ không được cung cấp đủ những dưỡng chất phục vụ cho quá trình ghi nhớ của não bộ.
 • Do trẻ bị suy dinh dưỡng, sức khỏe yếu hoặc bị béo phì. Thông thường những đứa trẻ như vậy đều khó tập trung khi học tập, ghi nhớ, tiếp thu và phản ứng chậm hơn những đứa trẻ khác.
 • Do thường ngày trẻ không được ngủ đúng giờ và đủ giấc.
 • Do trẻ đã bắt đầu trong quá trình hình thành nhân cách, trẻ không muốn bị gò bó hoặc có thể là do trẻ không có hứng thú trong việc học.
 • Do trẻ bị các vấn đề về tâm lý, việc nào có thể xảy ra khi bố mẹ hay so sánh trẻ với những đứa trẻ khác khiến cho bé cảm thấy tự ti, lo lắng, thất vọng và căng thẳng.
 • Do trẻ không biết lý do tại sao lại phải học.
 • Do trong quá trình học trẻ bị phân tâm, nghĩ đến quá nhiều vấn đề dẫn đến việc không nhớ gì. Như phải nhớ đến những vấn đề người lớn dạy, nhiệm vụ cô giáo giao khi đến lớp, những nội dung đã xem, trò chơi với bạn, những nơi muốn đến chơi, những cuốn sách đã đọc,…. Đối với những đứa trẻ bộ não chưa được phát triển hết thì việc suy nghĩ quá nhiều khiến cho chúng không thể tập trung trong việc học hành..
Thuốc bổ não cho trẻ em

Thuốc bổ não cho trẻ em

Những hậu quả của việc trẻ em bị kém trí nhớ:

 • Trẻ nhỏ bị thụ động hơn so với môi trường xung quanh, giảm thiểu khả năng sáng tạo cũng như tư duy.
 • Trẻ dễ bị kích động do những tác động bên ngoài khiến cho chúng bị rối loạn những chức năng của não, hệ thống cung cấp máu lên não bị suy giảm.
 • Trí nhớ kém khiến cho trẻ khó có thể tập trung và ghi nhớ trong quá trình học tập, trẻ sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức hơn để có thể đạt được những mục tiêu trong học hành.
 • Việc không cung cấp đủ thực phẩm bổ não làm cho giảm trí thông minh của bé so với những bạn khác về việc học hành, tạo ra một tâm lý mình là người kém cỏi cho trẻ, khiến cho trẻ bị tự ti và khép kín với môi trường xung quanh.
Thuốc bổ não trẻ em

Thuốc bổ não trẻ em

Top 7 loại thuốc bổ não cho trẻ em tốt nhất hiện nay

Thuốc uống bổ não cho trẻ em Cevinton

Nói đến những loại thuốc bổ não giúp tăng cường khả năng ghi nhớ cho trẻ nhỏ thì chắc hẳn sẽ có nhiều người nghĩ ngay đến được những viên thuốc Cevinton. Đây là một loại thuốc được sản xuất tại nước ta với những công dụng như bổ sung dinh dưỡng cho não, nâng cao khả năng tuần hoàn máu não thì loại thuốc này đang có được rất nhiều sự chú ý của mọi người để có thể phục vụ cho những nhu cầu cần thiết của bản thân.

Hơn nữa, thuốc tuần hoàn máu não còn có khả năng giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, giúp cho bộ não trở nên nhanh nhẹn và minh mẫn hơn. Từ đó, giúp cho những người sử dụng có thể cải thiện được những bệnh có liên quan đến khả năng tuần hoàn máu não như chóng mặt, mất ngủ, suy nhược thần kinh, ù tai và tê chân tay.

Ngoài ra, loại thuốc này còn giúp tăng cường các gốc tự do, nâng cao khả năng bảo vệ và tăng cường khả năng hoạt động của bộ não. Đặc biệt hơn là thuốc còn có khả năng giúp đánh tan được những cục máu đông, nhờ vậy, mà hệ tuần hoàn máu có thể được hoạt động một cách hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy, Cevinton còn có khả năng phòng tránh được việc bị tai biến mạch máu não cũng như những di chứng như nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, suy giảm trí nhớ, hoạt huyết, bệnh mạch vành, bổ huyết và giúp điều trị được bệnh thiếu máu lên não.

Loại thuốc này có thành phần chủ yếu là vinpocetin và piracetam. Trong đó, vinpocetin là một chất được chiết xuất từ thiên nhiên rất tốt cho não, cải thiện được khả năng tuần hoàn và đặc tính lưu biến hiệu quả. Loại chất này còn giúp giảm được sức đề kháng của mạch máu não mà không gây tác động xấu đến tham số tuần hoàn toàn thân.

Thuốc bổ thần kinh ngoại biên Cevinton

Thuốc bổ thần kinh ngoại biên Cevinton

Thực phẩm bổ não cho trẻ em Cerevit

Là một loại thuốc bổ não cho trẻ em đang có được đông đảo sự chú ý của khách hàng hiện nay thì những viên thuốc Cerevit có nhiều công dụng khác nhau như giúp hỗ trợ hệ tuần hoàn máu não, tăng cường các chất dinh dưỡng cho máu não và nâng cao khả năng ghi nhớ cho trẻ nhỏ. Hơn nữa, thuốc còn giúp cho bộ não của những người sử dụng thêm nhanh nhẹn và minh mẫn hơn, có khả năng giúp cải thiện những bệnh lý liên quan đến hệ tuần hoàn như mất ngủ, hoa mắt, ù tai, chóng mặt,…

Loại thuốc này cũng có khả năng giúp chống được những gốc tự do rất hiệu quả , giúp tăng cường cũng như bảo vệ bộ não, đánh tan được những cục máu đông, nâng cao khả năng tuần hoàn máu não. Không chỉ vậy, loại thuốc này còn có tác dụng giúp phòng ngừa được bệnh lưu thông máu não và những bệnh lý liên quan đến việc lưu thông máu bất thường lên não.

Với những thành phần như garlic, B6, ginko biloba extract, piracetam, magnesium lactate, vinpocetin, CDP – citicoline và nattokinase thì loại thuốc này có đủ khả năng để đáp ứng cho những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Trong đó, những dưỡng chất từ thiên nhiên có khả năng tác động trực tiếp đến hệ thần kinh, giúp cho những tế bào thần kinh có được những chất dinh dưỡng cần thiết và cải thiện môi trường chuyển hóa.

Trong thực tế, chất piracetam cũng đã được nghiên cứu và chứng minh có khả năng giúp tăng cường sức đề kháng cho bộ não. Đặc biệt hơn là chất này còn có khả năng nâng cao khả năng phân giải glucose giúp cung cấp được đủ năng lượng cần thiết. Giúp hoạt huyết, bổ huyết và cũng nhờ vào việc này mà việc thiếu máu não cũng sẽ được cải thiện.

Thực phẩm chức năng bổ não và trí nhớ Cerevit

Thực phẩm chức năng bổ não và trí nhớ Cerevit

Thuốc bổ não của Việt Nam Berlitos

Chắc hẳn khi nhắc đến những loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cho học sinh sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến những viên thuốc Berlitos được sản xuất ở công ty y dược Hải Dương tại nước ta. Là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên chúng cũng có được một mức giá hợp lý đảm bảo phù hợp được với kinh tế của mỗi người. Với những thành phần như citicoline, cao việt quất, ginkgo biloba, vinpocetin, piracetam, vitamin B1, vitamin B6,… thì loại thuốc này có thể giúp cho bộ não của trẻ nhỏ có thể hoạt động được một cách tốt nhất.

Không chỉ có một lượng thành phần tổng hợp mà thuốc còn có khả năng tác động trực tiếp lên hệ tuần hoàn, nâng cao khả năng cung cấp những chất dinh dưỡng, khả năng tổng hợp năng lượng và oxy vận chuyển lên não. Do đó, những tế bào thần kinh hay thần kinh trung ương sẽ không còn gặp phải tình trạng trì trệ hay suy nhược, não bộ có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Nhờ vào đó mà những tình trạng như hay quên, khó ghi nhớ, mất ngủ, ù tai, mất trí nhớ, hoa mắt, đau đầu, chóng mặt, thiếu máu não,.. sẽ không còn xuất hiện nữa. Ngoài ra, loại thuốc dưỡng não còn có khả năng giúp hỗ trợ điều trị những bệnh lý như alzheimer hay suy giảm khả năng hoạt động của hệ thần kinh vô cùng hiệu quả. Chúng giúp cho bộ não có được sự minh mẫn và ghi nhớ và làm chậm quá trình lão hóa bộ não.

Loại thuốc bổ trí nhớ này cũng đã được chứng minh lâm sàng là có thể nhanh chóng cải thiện được tình trạng bị căng thẳng do học tập quá nhiều ở trẻ nhỏ, hay quên, giảm tư duy vô cùng hiệu quả. Không chỉ là những người trẻ mà ngay cả những người trung niên và những người trẻ cũng có thể sử dụng được loại thuốc này.

Thuốc bổ não cho trẻ em Berlitos

Thuốc bổ não cho trẻ em Berlitos

Thuốc hoạt huyết bổ não cho trẻ em Irwin Naturals

Là một sản phẩm được sản xuất tại Nga trên một dây chuyền công nghệ hiện đại thì hiện nay những hộp thuốc bổ não cho trẻ Irwin Naturals đang rất được ưa chuộng ở thị trường nước ta. Mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được chúng trong những tiệm thuốc bình thường nhưng là một sản phẩm chất lượng cao tại Nga nên mức giá của chúng cũng khá cao và không phải bất cứ ai cũng có đủ khả năng kinh tế để sử dụng loại thuốc này.

Những viên thuốc Irwin Naturals được sản xuất với các thành phần hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên, đặc biệt là hàm lượng lớn cây bạch quả có trong thuốc giúp hệ thần kinh của những người sử dụng có thể được cải thiện trong một khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, do được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên loại thuốc này có độ an toàn cực cao.

Công dụng của thuốc Irwin Naturals:

 • Có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ tuần hoàn, động mạch, tim mạch,…
 • Nâng cao khả năng hoạt động của thính giác và khứu giác nhờ vào việc cung cấp đầy đủ lượng dưỡng chất và oxy cần thiết cho bộ não.
 • Phòng tránh và chữa bệnh căng thẳng đầu óc, mất ngủ do thường xuyên phải học tập với cường độ cao hay thường xuyên tiếp xúc với những thiết bị điện tử.
 • Nâng cả khả năng ghi nhớ kiến thức mới, tránh được việc bị những bệnh lý như mất tập trung, đãng trí, hay quên, khó tiếp thu kiến thức,…

Đặc biệt hơn hẳn so với những loại thuốc khác là Irwin Naturals có thêm thành phần là trà xanh, một chất giúp cải thiện sự minh mẫn và tập trung vô cùng hiệu quả. Làm được điều đó là do trong trà xanh có một lượng catechins và caffeine, những chất giúp chống oxy hóa và phục hồi những tế bào não bị tổn thương một cách hiệu quả. Từ đó, giúp phòng tránh được việc những tế bào kết hợp cùng với các gốc tự do và giản dị sự hiệu quả hoạt động của các tế bào thần kinh.

Đã được ra mắt nhiều năm nhưng cho đến nay vẫn chưa có bất cứ ai bị các tác dụng phụ của thuốc nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu như là những người đã có tiền sử bị bệnh về động mạch, tĩnh mạch hay những người có thai và đang cho con bú thì mọi người cũng nên cẩn thận khi sử dụng thuốc, tham khảo ý kiến của bác sĩ để có được những quyết định chính xác.

Thuốc hoạt huyết bổ não cho trẻ em Irwin Naturals

Thuốc hoạt huyết bổ não cho trẻ em Irwin Naturals

Thuốc bổ thần kinh cho học sinh Cerecaps

Nếu như nói đến những loại thuốc giúp nâng cao khả năng ghi nhớ và tập trung cho trẻ nhỏ mà không nhắc đến những viên thuốc Cerecaps thì quả là một thiếu sót lớn. Là một sản phẩm đến từ ngành y dược Việt Nam sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại cùng những nguyên liệu quý thì hiện nay loại thuốc này đang được rất nhiều người tin dùng. Ngoài ra, do được sản xuất tại Việt Nam nên chúng cũng có được một mức giá khá tốt, đảm bảo phù hợp với túi tiền của mỗi người.

Hơn nữa,  loại thuốc này còn được kết hợp thêm cùng những thành phần giúp bổ huyết tốt như sinh địa, đương quy,… giúp nâng cao khả năng hoạt động của những tế bào não, làm chậm đi quá trình lão hóa. Đó cũng là những phương thức cổ truyền được đông y ti tưởng và sử dụng nhiều đời nay. Và đó cũng chính là lý do khiến cho loại thuốc này có được sự ưa chuộng của đông đảo người sử dụng.

Sản phẩm này hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được chúng trong những tiệm thuốc thông thường. Đặc biệt hơn là Cerecaps còn được chia ra làm 2 loại thuốc khác nhau với các triệu chứng nặng nhẹ, tùy theo tình trạng của bản thân mà mọi người có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau cho phù hợp.

Thuốc bổ thần kinh cho học sinh Cerecaps

Thuốc bổ thần kinh cho học sinh Cerecaps

Thuốc bổ máu não cho trẻ em DHA 1000

Được sản xuất tại Nhật Bản với một công thức riêng biệt thì DHA 1000 khá khác biệt so với những loại thuốc bổ não khác như đặc biệt rất phù hợp với đối tượng là trẻ nhỏ. Loại thuốc này có được nhiều sự chú ý là do chúng chứa một lượng DHA lớn được chiết xuất từ cá ngừ vây xanh cực hiếm tại các vùng biển của Nhật. Không chỉ bổ sung một lượng lớn DHA và thuốc còn chứa nhiều EPA giúp tăng cường khả năng hoạt động của não rất tốt, nâng cao khả năng tập trung và loại bỏ được những vấn đề do bị thiếu máu lên não.

Công dụng của DHA 1000:

 • Loại bỏ được những vấn đề như khô rát vùng mắt và cải thiện thị lực cho mắt hiệu quả.
 • Phòng tránh được những bệnh về tim mạch, thần kinh và cả khả năng đề kháng cho toàn bộ cơ thể.
 • Giải tỏa được áp lực ở hệ tim mạch và thần kinh.
 • Thuốc DHA 1000 có thể cung cấp được DHA và EPA trực tiếp tới não bộ.

Là một loại chất béo hiếm hoi mà cơ thể không có khả năng tự tổng hợp nhưng lại vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Trong một số nghiên cứu cũng đã chứng minh được rằng loại thực phẩm chức năng này có khả năng giúp cho trẻ được thông minh và nhanh nhẹn hơn, nâng cao chất lượng học tập và ghi nhớ những kiến thức mới mỗi người.

Mọi người chỉ có thể tìm kiếm được DHA trong các loại thủy sản hoặc những loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ như DHA 1000. Chính vì vậy, việc sử dụng loại thuốc này là một cách đơn giản giúp cho não bộ của trẻ nhỏ có thể phát triển được một cách tốt nhất. Nhưng khi sử dụng mọi người cũng nên lưu ý trẻ nhỏ cần phải trên 6 tuổi mới được uống và tùy theo từng độ tuổi mà uống với liều lượng khác nhau.

Thuốc bổ máu não cho trẻ em DHA 1000

Thuốc bổ máu não cho trẻ em DHA 1000

Thuốc tăng cường trí nhớ Tanakan

Với xuất xứ từ nước Pháp cùng những ưu điểm vượt trội thì những hộp thuốc Tanakan đang có được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng. Được sử dụng với những thành phần an toàn, lành tính chiết xuất từ thiên nhiên thì loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ đem lại hiệu quả rất tốt cho những người sử dụng, đặc biệt là khả năng giúp tăng cường trí nhớ mà tất cả mọi người đều cần. Quả thực, đây là một sản phẩm vô cùng chất lượng mà mọi người nên ưu tiên khi có nhu cầu sử dụng.

Công dụng của Tanakan:

 • Phòng tránh được việc bị các rối loạn do các tế bào thần kinh  bị thoái hóa gây ra như suy giảm trí nhớ thường thấy ở nhiều lứa tuổi.
 • Hỗ trợ điều trị những bệnh lý như thiếu máu tới não, suy giảm khứu giác và thị giác.
 • Cải thiện khả năng hoạt động của hệ thần kinh, không còn tình trạng bị mất ngủ, chóng mặt, hoa mắt, những căn bệnh về khả năng tuần hoàn máu não không đều và cải thiện được tình trạng bị suy nhược thần kinh.

Tanakan được chiết xuất với chủ yếu là những loại thực vật và phần lớn trong đó là ginkgo bilabo giúp thúc đẩy lưu lượng máu tuần hoàn cũng như giúp cung cấp lượng dưỡng chất cho não tốt hơn. Bổ sung đầy đủ lượng dưỡng chất và oxy cần thiết vào máu bơm lên não, cải thiện được khả năng hoạt động của vùng não một cách nhanh chóng. Loại bỏ được những vấn đề như đầu óc mệt mỏi kéo dài, suy giảm trí nhớ hay stress nhanh chóng.

Thuốc tăng cường trí nhớ Tanakan

Thuốc tăng cường trí nhớ Tanakan

Việc uống thuốc bổ não là điều rất tốt để có thể giúp cho những tế bào của não có thể hoạt động được một cách tốt nhất. Tùy theo nhu cầu của mỗi người sử dụng mà có thể đưa ra những quyết định lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp nhất. Tìm hiểu top 7 thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cho học sinh, trẻ em nên dùng để nắm bắt được về mọi khía cạnh, những ưu nhược điểm để lựa chọn cho hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *