TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG CHO CẢ NHÀ

02 Oct, 2020 - Tin tức cập nhật

Hệ miễn dịch như một tấm chắn bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật, việc luôn tăng cường bổ sung dưỡng chất, kháng thể giúp nâng cao hệ miễn dịch là một trong những phương pháp phòng bệnh tốt nhất.

Hệ miễn dịch có vô số các kháng thể nhằm bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm khuẩn. Trong đó chiếm phần lớn là các kháng thể IgG. Cơ chế tác động của IgG là hỗ trợ quá trình tìm kiếm và vây bắt các tác nhân gây hại, tiêu diệt virus và vi khuẩn trước khi chúng gây bệnh. Kháng thể này cũng ngăn chặn độc tố từ các yếu tố gây bệnh phát tán trong cơ thể. Lượng kháng thể IgG càng nhiều, cơ thể càng ít bị ốm vặt.

Bởi vậy, để tăng khả năng nhận biết và tiêu diệt vi khuẩn cho cơ thể, bên cạnh bổ sung đầy đủ dinh dưỡng (đạm, béo, vitamin và khoáng chất...), chúng ta còn cần bổ sung kháng thể, trong đó có IgG.

sua cho nguoi gia


 

Theo nghiên cứu của Dr Stole với gần 300 bằng sáng chế, sữa miễn dịch (hay immune milk) đã được biết đến là thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ nâng cao đề kháng hiệu quả. Đây là dạng sữa được lấy bởi bò cái vừa sinh con trong vòng 48 – 72 giờ sau sinh. Một trong những đặc trưng nổi bật của sữa miễn dịch là giàu các kháng thể như IgA, IgD, IgE, IgG và IgM với hàm lượng rất cao, có thể lên tới 200% so với các loại sữa thông thường.

Bên cạnh đó, sữa miễn dịch còn chứa lactoferrin, glycoprotein và proline-rich polypeptide giúp con người chống lại triệu chứng suy giảm hệ miễn dịch. Nhờ các thành phần trên, sữa bò non còn được coi là vaccin tự nhiên.

Ngoài ra, sữa miễn dịch còn giàu protein, axit béo chuỗi dài không bão hòa đa, carbohydrates, cùng nhiều vitamin và khoáng chất có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, phát triển thể lực và trí não.

Đối với người cao tuổi, sản phẩm bổ sung kháng thể tự nhiên cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh, nhanh hồi phục sau bệnh. Nhờ chứa hàm lượng đạm cao, đường thấp nên sản phẩm phù hợp với chế độ dinh dưỡng của người cao tuổi.


Zalo