CÔNG TY TNHH HÓA DƯỢC VIMAX – VIMAXPHARMA: “Nơi nào cần sức khỏe nơi đó có VIMAX PHARMA”

Việt Nam với cơ cấu dân số trẻ đang có tốc độ già hóa nhanh, thu nhập, tình trạng ô nhiễm môi trường và mức độ quan tâm của trên 97 triệu dân đến các vấn đề sức khỏe ngày càng cao, sẽ là động lực cho ngành dược phẩm tiếp tục tăng trưởng.

Trong vòng 5 năm tới, ngành dược Việt Nam được dự đoán sẽ tiếp tục nằm trong nhóm 20 quốc gia có mức tăng trưởng mạnh và ổn định nhất thế giới.

1599668621-unnamed _24_

 

Trước thực tế trên, thời gian qua, nhiều doanh nghiệp sản xuất dược trong nước và quốc tế đã tiến hành đầu tư, nâng cấp nhà máy, hứa hẹn sẽ tạo những bước phát triển mới cho sản phẩm dược trong nước, cũng như các sản phẩm dược phẩm nhập khẩu từ quốc tế.

Hòa chung cùng dòng chảy đó, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, VIMAX PHARMA ngày nay đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường Dược phẩm Việt Nam.

Hiện VIMAX PHARMA đang phân phối hàng loạt sản phẩm dược phẩm có chất lượng quốc tế tại Việt Nam như: THUỐC GIẢI ĐỘC GAN HEPAPRO; VIÊN UỐNG BỔ SUNG CANXI VÀ VITAMIN CALCITRAT; VIÊN THUỐC UỐNG BỔ NÃO OMEPLUS; VIÊN UỐNG AMINO FORT; VIÊN UỐNG HỖ TRỢ XƯƠNG KHỚP T-JOINTACE; VITAMIN TỔNG HỢP VÀ KHOÁNG CHẤT MAMAMORE. Cùng nhiều sản phẩm dược phẩm khác.

Các sản phẩm của VIMAX PHARMA luôn có chất lượng vượt trội, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người dân tin dùng. Với tâm niệm kinh doanh ““Nơi nào cần sức khỏe nơi đó có VIMAXPHARMA”, các sản phẩm của VIMAXPHARMA luôn đảm bảo 4 yếu tố quan trọng: chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý.

VIMAX PHARMA quyết tâm sẽ tập trung mọi nguồn lực để trở thành công ty dược phẩm hàng đầu với những dòng sản phẩm và dịch vụ chất lượng mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả cao bằng chính tâm huyết, sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Luôn tạo niềm tin và sự hài lòng của khách hàng bằng chính tâm huyết và trách nhiệm cao với công việc, tạo ra những việc làm đảm bảo thu nhập và cơ hội thăng tiến cho người lao động.

Trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam về thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ cuộc sống con người

Sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cam kết trong tất cả các giao dịch.

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức, đề cao sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

VIMAX PHARMA mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hữu ích cho sức khỏe của cộng đồng, được yêu thích nhất ở mọi khu vực và vùng lãnh thổ. Vì thế VIMAX PHARMA tâm niệm rằng chất lượng của sản phẩm, sức khỏe của người bệnh và sự hài lòng của khách hàng là người bạn đồng hành của công ty. VIMAX PHARMA xem khách hàng là trung tâm và cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng của sản phẩm, sức khỏe của người bệnh và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cho sự phát triển của VIMAX PHARMA.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ VỚI VIMAX PHARMA THEO ĐỊA CHỈ SAU:

CÔNG TY TNHH HÓA DƯỢC VIMAX

Trụ sở: 38A Nguyễn Văn Mại, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 02838 108 119 - 0931 424 207

Email: pharvimax@gmail.com

Website: vimaxpharma.vn

Zalo